Kho than đá cung cấp tại TPHCM và toàn miền nam với số lượng lớn

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Kho than đá cung cấp tại TPHCM và toàn miền nam với số lượng lớn

  • 10/04/2022
  • 378

Nhu cầu cung cấp than đá để đáp ứng tốt cho ngành công nghiệp sử dụng hơi và nhiệt, cụ thể trong việc ứng dụng hoạt động lò hơi tầng sôi, luôn được quan tâm đặc biệt. Để sản xuất điện nhiệt chất lượng và tránh được những nguyên nhân tác động từ than đến môi trường, công nghệ lò hơi tầng sôi được đánh giá cao. Và để giới thiệu cho mọi người có thể biết rõ thêm về công nghệ mới tối ưu này, mời các bạn cùng dõi theo những dòng thông tin được trình bày sau đây.

Cung cấp than đá đáp ứng cao cho thị trường tiêu thụ năng lượng dạng lò hơi tầng sôi


Trước đây, việc cung cấp than đá được đánh giá cao và chủ yếu phục vụ cho những ngành kỹ thuật sử dụng dạng lò ghi xích. Tuy nhiên, vấn đề về khí thải từ than thải ra môi trường đã gây ra những tiếng chuông báo động, vì thế công nghệ lò hơi tầng sôi ra đời nhằm mục đích hạn chế tối đa những nguy cơ tác động đến khí hậu, gây hại cho sức khỏe. Thế thì, dạng lò hơi tầng sôi này như thế nào? sự bứt phá đánh dấu cho sự phát triển máy móc ra sao? Hãy cùng chúng tôi đọc tiếp nhé. 

cung-cap-than-da

Tầm quan trọng của việc bán than đá đối với các ngành sản xuất chế biến than từ lò hơi tầng sôi 


Tính đến thời điểm hiện tại, hoạt động cung cấp than đá vẫn giữ vai trò đặc biệt quan trọng và đang được tiếp tục đẩy mạnh, nhằm đáp ứng kịp thời cho những thị trường tiêu thụ, đặc biệt đối với các nhà máy nhập khẩu than để sử dụng trong lò hơi tầng sôi. Việc sản xuất điện nhiệt rất quan trọng, từ đó gián tiếp cho ta thấy việc chọn than đá để sử dụng là việc rất cần thiết. 

Dạng chế biến sản xuất than bằng lò hơi tầng sôi là dạng tối ưu mới, khắc phục những điểm yếu từ dạng lò ghi xích, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa về thời gian, chi phí vận hành, và không gây hại nhiều đến môi trường.

Về cấu tạo chuyển hóa, lò hơi tầng sôi đạt chuẩn công nghệ sạch, mang lại hiệu quả tối ưu dù là than nội địa hay than nhập khẩu. Đây là dạng lò hơi đặc biệt, chuyên dùng sản xuát chế biến trong điều kiện nhiệt độ cao. Trong lớp sôi được cấu tạo từ nhiều thành phần thạch anh, xỉ, đá vôi, tro…Trong hệ thống vận hành có chi tiết buồng lò, không tuần hoàn và tuần hoàn. Trong buồng lò có thêm những tiểu tiết nhỏ bao gồm hệ cấp liệu, buồng đốt, hệ thống lọc bụi, thu hồi nhiệt nước, quạt hút và thành phần ống khói, chức năng lọc cặn..Mỗi thành phần sẽ có những chức năng riêng nhất định, tạo thành hệ thống toàn diện.

Về công suất máy, lò hơi tầng sôi hoạt động với công suất cực cao từ 6-100 tấn/giờ, hiệu suất 87%, nâng cao khả năng hoạt động cao nhất có thể. 

cung-cap-than-da-2

Việc cung cấp than đá cho lò hơi tầng sôi có những ưu điểm thuyết phục gì? Hai dạng sử dụng chủ yếu trên thị trường là gì?


Việc cung cấp than đá nhập khẩu rất cần thiết, giúp cho những vấn đề giải quyết về năng lượng được gỡ bỏ. Một trong những nguồn than được xuất bán sẽ cung cấp cho các nhà máy sử dụng lò hơi tầng sôi để hoạt động sản xuất hơi nhiệt điện. 

Hiện tại, với dạng công nghệ mới này, chúng ta có hai dạng lò: tuần hoàn và không tuần hoàn. Mỗi dạng có cấu trúc riêng đặc biệt, có thể tái tạo lại nhiên liệu chưa phân hủy hết để sản xuất. 

Đặc điểm của việc cung cấp than đá cho việc sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi này mang những ưu điểm nhất định. Thứ nhất có thể thấy rõ rệt từ những đánh giá chung của các chuyên gia chính là, không gây hại đến môi trường, được xếp vào công nghệ sạch. Thứ hai, có thể tái chế tạo lại nhiên liệu, khiến nguồn than đá được tận dụng hết trong quá trình vận hành. Thứ ba dễ sử dụng, chi phí hợp lý, vệ sinh lò cũng thuận tiện. 

cung-cap-than-da-3

Tình hình cung cấp than đá cho thị trường thế giới hiện nay như thế nào? Những lĩnh vực nào than đá có thể ứng dụng trong cuộc sống


Hiện nay với nhu cầu tiêu thụ cao từ thị trường, việc cung cấp than đá nhập khẩu được mở rộng ra rất nhiều, không chỉ trong phân khúc nhỏ trong nước mà còn phát triển đẩy mạnh giao thương với những quốc gia khác, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế.

Trong thị trường nhiên liệu cung cấp than, nguồn than nhập khẩu chủ lực là Indo, Nga, và Úc, chiếm sản lượng rất cao trong phần phân phối cho thị trường. Khu vực sử dụng than đá tiêu thụ nhiều nhất chính là Đông Nam Á, được xếp vào khu vực phụ thuộc khá nhiều vào than. 

Than đá được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình trong sản xuất điện nhiệt, trong các công nghiệp hóa chất, luyện kim, chế biến chế tạo ra những sản phẩm trong ngành mỹ thuật, mỹ nghệ, kỹ thuật xi măng…..

Sản lượng than nhập khẩu liên tục đẩy mạnh ở nhiều nước, góp phần không nhỏ đến việc tăng trưởng kinh tế. Nhiều công ty than trong nước cũng tăng cường nhập những nguồn than chất lượng để cung cấp cho nhu cầu chung của thị trường, giúp cải thiện năng suất làm việc và ổn định nguồn cung để chế tạo sản phẩm đầu ra. 

Nhìn chung, việc cung cấp than đá nhập khẩu cần duy trì vì nó ý nghĩa nhất định trong đời sống sản xuất, đặc biệt trong việc vận hành của các doanh nghiệp nhà máy chuyên về khai thác chế tạo than. Sự khắc phục về vấn đề chất lượng môi trường từ lò hơi tầng sôi là một gợi ý tuyệt vời cho ứng dụng trong sản xuất. 

Nếu bạn có nhu cầu và đang phân vân trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp than chất lượng trong nước, hãy đến ngay với công ty than chuyên bán than nhập khẩu CTY CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM để được tư vấn cụ thể nhé.
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 186750
zalo