Nhà cung cấp than đá công nghiệp uy tín tại miền nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Nhà cung cấp than đá công nghiệp uy tín tại miền nam

  • 06/08/2022
  • 385

Những đơn vị, công ty lớn chuyên cung cấp than đá, mua bán than cục, than cám, than đá giá rẻ cho cụm khu công nghiệp tại miền nam rất nhiều và luôn cạnh tranh với nhau trên mọi mặt. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể cân nhắc với quyết định của mình. Tuy nhiên, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam vẫn là đơn vị được khách hàng lựa chọn đầu tiên. Bởi:

Chất lượng của than luôn được đảm bảo

+ Dù là than cục, than đá giá rẻ, than cám hay nguyên vật liệu nào khác thì chất lượng của luôn được Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam đảm bảo. Bởi tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào nên việc kiểm soát chất lượng sẽ dễ hơn những nơi khác.

+ Các mẫu than đá giá rẻ, than cám, than cục của chúng tôi luôn cho hiệu quả đốt cao, được bảo quan kĩ nên có thể dự trữ lâu dài và sử dụng với hiệu suất cao nhất.

cung-cap-than-da-cong-nghiep-tphcm

Số lượng sản phẩm phong phú

+ Than đá giá rẻ, than cám, than cục tại Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam có nhiều loại khác nhau phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như than cám sẽ có than cám 3a 4a 5a 6a để bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn được loại phù hợp.

+ Than luôn được lấy về liên tục nên sẽ không bị gián đoạn nguồn nguyên, nhiên liệu của bạn. Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam luôn tự hào là địa chỉ cung cấp than cục, than cám, than đá cho cụm khu công nghiệp tại TPHCM.

cung-cap-than-da-cong-nghiep-tphcm-2

Cơ sở đáng tin cậy, uy tín hàng đầu 

Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam là một công ty lớn, đáng tin với kinh nghiệm bỏ sỉ than đá, than cám, than bùn trên cả thị trường phía Nam nói chung và thành phố HCM nói riêng. Than được lấy trực tiếp nên có nguồn gốc rõ ràng, giá mềm hơn những nơi khác.

cung-cap-than-da-cong-nghiep-tphcm-3

Đội ngũ nhân viên có tâm và có tâm

- Đội ngũ nhân viên của Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam công rất đông, có trình độ kỹ năng, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, luôn có phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng cho ngành than.

+ Xe vận chuyển cũng có trọng tải lớn nên việc vận chuyển than đến tận kho bãi của khách hàng là vô cùng đơn giản. Nhân viên luôn nhiệt tình và giao hàng một cách nhanh nhất kể cả những đơn có số lượng lớn.

+ Với trình độ chuyên môn cao nên sẽ luôn đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn về than cũng như các thiết bị liên quan.

cung-cap-than-da-cong-nghiep-tphcm-4

Sau những năm vận hành và phát triển, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam tự hào là cơ sở chuyên cung cấp than cục, than cám, than đá cho cụm khu công nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn, cung cấp cho khách hàng những nguồn nguyên liệu chất lượng trong tương lai.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 216815
zalo