Mua bán sỉ, lẻ than đá, than cám giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Mua bán sỉ, lẻ than đá, than cám giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

  • 06/09/2022
  • 270

Bạn cần mua sỉ, lẻ than cám, than đá Bình Dương với số lượng lớn cho cửa hàng, công ty của bạn nhưng đang phân vân trong việc tìm kiếm và chọn lựa công ty uy tín, giá rẻ. Hãy gọi ngay 0994.909.999 để Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam tư vấn, báo giá và giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi do bạn được biết nhé.

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Công ty mua bán sỉ, lẻ than đá, than cám giá rẻ, uy tín tại Bình Dương


- Chúng tôi có kho bãi chứa than đá, than cám lớn tại Biên Hòa - Đồng Nai nên đảm bảo cung ứng được nhu cầu cần sử dụng hàng tháng của bạn đúng số lượng, đúng thời hẹn. Nghĩa là bạn cần bao nhiêu thì chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được.

- Cam kết trung thực trong quá trình kinh doanh, nghĩa là cân đúng, cân đủ, không cân thiếu số kg than đá quý khách mua.

- Hơn nữa, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam luôn giữ đúng chữ “tín” và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết bởi chúng tôi biết rõ được mối quan hệ quan trọng giữa người bạn và người mua là cực kì thiết yếu và ảnh hưởng lẫn nhau. Nghĩa là quý bạn có lợi ích thì chúng tôi mới có lợi ích lâu dài.

- Về giá cả thì chúng tôi luôn đưa ra bảng giá sỉ, lẻ than đá cực kì cạnh tranh so với thị trường than đá, than cám Bình Dương bởi chúng tôi nhập sỉ số lượng lớn trực tiếp từ các công ty than uy tín ở trong và ngoài nước Việt Nam.

- Mặt khác, chúng tôi còn có đội ngũ xe vận chuyển hàng hóa chuyên biệt để cung ứng dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng có nhu cầu nên đảm bảo việc vận chuyển than đá, than cám Bình Dương rất thuận tiện và đúng thời gian 2 bên thỏa thuận. Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam còn nhận vận chuyển theo đường thủy như xà lang, tàu…

–> Cần mua than cám, than cục, than đá tại Bình Dương thì hãy gọi ngay cho Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam để được phục vụ tận tính, chu đáo và hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển bền vững trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay nhé.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 186796
zalo