Bán than đá chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Bán than đá chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

  • 24/04/2022
  • 406

Bạn cần mua sỉ, lẻ than cám, than đá Bình Dương năm 2022 với số lượng lớn cho cửa hàng, công ty của bạn nhưng đang phân vân trong việc tìm kiếm và chọn lựa công ty uy tín, giá rẻ. Hãy gọi ngay 0877 721 232 để than đá Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam tư vấn, báo giá và giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi do bạn được biết nhé.

Công ty mua bán sỉ, lẻ than đá, than cám giá rẻ, uy tín năm 2022 tại Bình Dương


- Bạn đang có dự định mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm than cám, than đá Bình Dương hay cần sử dụng nó để làm nguồn nhiên liệu đốt cho chiếc lò hơi công nghiệp, lò hơi đốt than mà công ty bạn đang sử dụng đang năm 2022 nhưng chưa tìm được công ty uy tín để hợp tác thì hãy sử dụng dịch vụ của Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam nhé.

- Chúng tôi có kho bãi chứa than đá, than cám lớn tại Biên Hòa - Đồng Nai nên đảm bảo cung ứng được nhu cầu cần sử dụng hàng tháng của bạn đúng số lượng, đúng thời hẹn. Nghĩa là bạn cần bao nhiêu thì chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được.

- Cam kết trung thực trong quá trình kinh doanh, nghĩa là cân đúng, cân đủ, không cân thiếu số kg than đá quý khách mua.

- Hơn nữa, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam luôn giữ đúng chữ “tín” và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết bởi chúng tôi biết rõ được mối quan hệ quan trọng giữa người bạn và người mua là cực kì thiết yếu và ảnh hưởng lẫn nhau. Nghĩa là quý bạn có lợi ích thì chúng tôi mới có lợi ích lâu dài.

- Về giá cả thì chúng tôi luôn đưa ra bảng giá sỉ, lẻ than da cực kì cạnh tranh so với thị trường than đá, than cám Bình Dương bởi chúng tôi nhập sỉ số lượng lớn trực tiếp từ các công ty than uy tín ở trong và ngoài nước Việt Nam.

- Mặt khác, chúng tôi còn có đội ngũ xe vận chuyển hàng hóa chuyên biệt để cung ứng dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng có nhu cầu nên đảm bảo việc vận chuyển than đá, than cám Bình Dương rất thuận tiện và đúng thời gian 2 bên thỏa thuận. Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam còn nhận vận chuyển theo đường thủy như xà lang, tàu…

–> Cần mua than cám, than cục, than đá năm 2022 tại Bình Dương thì hãy gọi ngay cho Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam để được phục vụ tận tính, chu đáo và hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển bền vững trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay nhé.

cung-cap-than-da-binh-duong

cung-cap-than-da-binh-duong-2

cung-cap-than-da-binh-duong-3

cung-cap-than-da-binh-duong-4

Nhu cầu sử dụng than đá, than cám hiện nay tại Bình Dương


– Ngày nay, than cám, than đá Bình Dương không chỉ dùng để nướng khoai lang, khoai mì, bắp, ngô… mà nó còn được dùng để cung ứng nhiên liệu đốt lò hơi đố than để phục vụ cho ngành công nghiệp như: luyện kim, dệt vải, sấy khô thực phẩm, sấy khô nông sản… Đặc biệt, các khu công nghiệp tại Bình Dương cực kì nhiều và có quy mô lớn nên có thể nói nhu cầu sử dụng than đá, than cám ở nơi đây khá cao.

- Nắm bắt được tình hình thực tế trên, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam đã tìm nhập về các nguồn than đá, than cực, than cám, than bùn, xỉ than đá… để cung ứng kịp thời cho quý bạn hàng tại Bình Dương như: Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên.. với số lượng vô hạn( nghĩa là cần bao nhiêu có bấy nhiêu).

Các loại than đá, than cám mà chúng tôi bán tại Bình Dương năm 2022


- Trên thị trường có rất nhiều loại than đá, than cám hiện nay và Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam chuyên cung ứng các loại sau: than đá Quảng Ninh, than đá Indonesia, than cám 3a, 4a hay 5a, than cám miễng, than cục xô, than cục 1, than cục 2, than cục 3…

—> Các quý công ty, quý doanh nghiệp sản xuất, chế biến những mặt hàng như: sấy khô nông sản (cafe, bắp, chuối…), sản xuất phân bón, bê tông ly tâm, dệt may, sản xuất mica… tại Bình Dương thì có nhu cầu sử dụng các loại than trên để cung ứng cho lò hơi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé.

Như vậy, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam vừa điểm qua vài điều cơ bản về dịch vụ mua bán than đá, than cám Bình Dương giá rẻ năm 2022 của chúng tôi cho quý độc giả, quý khách hàng nơi đây được biết. Hy vọng sẽ được các bạn ủng hộ khi có nhu cầu. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 216834
zalo