Than đá indonesia chất lượng với giá ưu đãi nhất tại miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Than đá indonesia chất lượng với giá ưu đãi nhất tại miền Nam

  • 10/04/2021
  • 499

Than nhập khẩu Indo là nguồn than chất lượng, được xếp vào nguồn cung lý tưởng cho thị trường thế giới, và có thể nói rằng dẫn đầu cho cả khu vực Đông Nam Á. Khả năng cung ứng than của Indo rất mạnh, nên nhiều nước trên thế giới sẽ phải nhè chừng khi muốn đánh bại.

Tổng quan về nguồn than nhập khẩu Indo, toàn cảnh cho nền công nghiệp năng lượng trong phạm vi Đông Nam Á

Than nhập khẩu Indonesia ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiêu thụ quốc tế, đặc biệt nhất là khu vực Đông Nam Á. Hằng năm, tổng sản lượng khai thác sản xuất ra thị trường nước ngoài rất nhiều, và nhiều năm liền trop top hàng đầu có nền công nghiệp khai thác và cung cấp than vững mạnh.

Than nhập khẩu Indo là nguồn than tích hợp đa dạng các mẫu than tiện dùng, trong đó phải kể đến nguồn than cám. Những mẫu than xuất khẩu từ nước này có thành phần các nguyên tố tối ưu, có thể phát huy tối đa hiệu suất cháy, tiện cho việc dùng trong mục đích sản xuất điện nhiệt. Nhiều công ty chế biến và các nhà máy chức năng chuộng nhập về và tăng cường nhiều năm nay.

Than đá Indonesia gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi chất lượng, giá thành cũng như phương thức triển khai logistic. Do Indo là nước nằm gần các khu vực Đông Nam Á, nhất là Việt Nam, nên nguồn than Indo chiếm ưu thế hơn tất cả những nguồn khác.

Nguồn xuất than đá tăng nhanh khiến cho doanh thu của cả nước cũng tăng đáng kể, tác động tích cực đến kinh tế chung. Tuy nhiên, nhiều thị trường chú trọng và khai thác, nên về giá cũng có sự thay đổi và tăng nhẹ.

Tuy có sự rộng mở trong việc cung cấp than đá cho thị trường nước ngoài, nhưng về chính sách giúp cân bằng năng lượng vẫn được chính phủ Indo quan tâm đặc biệt và có những điều chỉnh thích hợp.

Theo số liệu thống kê, than nhập khẩu Indo đứng vị trí thứ 9 về tổng lượng than xuất nhập khẩu trên toàn thế giới, chiếm tổng 2,2% so với trữ lượng tổng thể chung. Nguồn than được thị trường đánh mạnh nhất là nguồn có chất lượng trung và thấp, vì dễ khai thác và giá thành rẻ, nhưng hiệu quả lại rất cao.

Các mỏ than ở Indonesia được phân bổ rộng khắp mọi nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, ba kho trữ mạnh và nhiều nhất, khiến cho nhiều quốc gia khác thèm thuồng chính là khu vực miền nam của sumatra, và đông nam của Kalimantan. Nguồn than khai thác đa phần xuất phát từ đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua than indonesia nhập khẩu tại miền nam, vui lòng liên hệ với Công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam để nhận báo giá ưu đãi nhất.

 

cung-cap-than-indo

cung-cap-than-indo-2

cung-cap-than-indo-3

cung-cap-than-indo-4

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 197454
zalo