Cung cấp than Indonesia nhập khẩu giá rẻ, cam kết chất lượng

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Cung cấp than Indonesia nhập khẩu giá rẻ, cam kết chất lượng

 • 06/12/2023
 • 105

Có phải bạn đang dùng than Indonesia? Bạn muốn thay đổi than Việt Nam sang than ngoại, bạn muốn tìm hiểu, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang phân vân không biết đâu? Là địa chỉ uy tín nhất để mua than? Bạn sợ mua than về không đốt được. Hãy cùng Công Ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam tìm hiểu than Indonesia dưới đây nhé!

So sánh than Indonesia với than trong nước


Trong khuôn khổ bài viết, không thể diễn tả hết cho quý khách hàng chi tiết đầy đủ được. Qua đây quý khách hàng cũng hiểu được một phần nào, về ưu nhược điểm của than Indonesia. Để làm sao chọn lựa cho mình có một chất đốt tốt, ổn định. Phù hợp với lò mình đang sử dụng. Nên chọn than trong nước hay than nhập khẩu? Cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách. Về cơ bản thì than, có đặc tính giống nhau, ưu điểm của than Indonesia giá rẻ hơn than Việt, chúng có độ bốc cao, dẫn đến dễ cháy. (Chất bốc than Việt < 8% ; Còn than Indonesia >15%) Chính vì điều này than đốt là rất hao, Về nhiệt thì than Indonesia thấp hơn than Quảng Ninh. Rất phù hợp cho lò đốt không cần nhiệt cao.

Về hàm lượng lưu huỳnh trong than Indonesia thấp do vậy khi cháy không có mùi. Về màu sắc than Indonesia, có màu nâu và màu đen, giống như đất sét. Vì vậy không thuận cho những bạn nhân viên văn phòng được xếp giao cho mua hàng, lí do mọi người trong công ty, đồng nghiệp cho là không biết về than lại mua đất sét, đã có và sảy ra rất nhiều nhà máy thay đổi than trong nước sang than nước ngoài. Than Indonesia có khói nhiều hơn than Quảng Ninh. Do nguồn than phải nhập khẩu từ nước ngoài về, tính ổn định còn hạn chế.

than-da-indonesia

Lưu ý khi đốt than đá Indonesia


Phải tạo độ ẩm cho than trước khi cho vào lò, bởi than có độ ẩm phù hợp, bao giờ cũng cháy tốt hơn, khuyến nghị giữ độ ẩm cho than từ 10-12%, lưu ý là giữ độ ẩm chứ không phải tưới nước đẫm, vì nhiều nước sẽ giảm nhiệt trong buồng đốt. Dù đốt than gì? Thì bảo dưỡng lò hơi định kì 3 tháng một lần, là việc cần làm cho mỗi nhà quản lí.

Thấy lò đốt, có khói đen tăng gió. Không khói giảm gió, khói xanh lò ở chế độ đốt tốt. Chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm về than đốt lò mới tư vấn hiệu quả than mình đốt. Chọn than có kích thước lớn hơn khe hở ghi lò. Nhà cung ứng phải phối hợp thường xuyên với người quản lí doanh nghiệp, để có một thông số cụ thể như: (Nhiệt, chất bốc, hàm lượng lưu huỳnh, độ ẩm bao nhiêu?) Có hồ sơ theo dõi định lượng, có làm như vậy mới đạt được hiệu quả mong đợi cho cả hai bên.

cung-cap-than-indo

Nhận biết than Indonesia bằng trực quan


 • Về sờ: Cầm lên thấy nhẹ, giống như đất đá, có lớp dầu bám vào tay, bởi bản chất than Indonesia là loại than ngậm dầu, dễ cháy.
 • Về ngửi: Khi đốt không xuất hiện mùi nhiều như than Quảng Ninh, nguyên nhân hàm lượng lưu huỳnh trong than thấp.
 • Về nhìn: Than màu đen, nâu, không có độ ánh như than trong nước.
 • Dải nhiệt rộng từ thấp đến cao, giá thành rẻ hơn than Việt Nam.
 • Than có 2 loại màu, màu đen và màu nâu. Than màu đen có chất lượng tốt hơn.
 • Than có đặc thù chất bốc cao, dễ cháy, tiêu xỉ, thường có tỷ lệ 9-10% xỉ lò, chính vì vậy rất thân thiện môi trường.
 • Cảm nhận qua câu chuyện, cung ứng có chuyên nghiệp không? Bằng các câu hỏi mở, tại sao than keo xỉ? Tại sao than có mùi? Tỷ trọng? Trong than cháy, thành phần cháy chủ yếu là nguyên tố nào? vvv…

Công Ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam chuyên cung cấp than đá Indonesia nhập khẩu các loại. Than Đá nhập khẩu trực tiếp từ indonesia tại Công Ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam có giá tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay 099 490 9999 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

 • mạng xã hội 4
 • mang xa hoi 3
 • mang xa hoi 1
 • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 216868
zalo