Cung cấp than đá các loại số lượng lớn với giá ưu đã nhất tại miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Cung cấp than đá các loại số lượng lớn với giá ưu đã nhất tại miền Nam

 • 28/11/2020
 • 631

Công Ty Than Miền Nam chuyên cung cấp than đá các loại tại TPHCM và khu vực phía Nam giá rẻ, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trong ngành than đá, Công Ty Than Miền Nam đã cung cấp than đá giá rẻ cho rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp ở các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp nhằm đáp ứng cho các hoạt động sản xuất của quý khách hàng hoặc các đại lý, công ty chuyên phân phối than đá giá rẻ. Nhờ có sự cố gắng không ngừng nghỉ, mà Công Ty Than Miền Nam đã tìm kiếm được nguồn than đá Indo giá rẻ, nhập khẩu từ Indonesia để phục vụ cho quý khách hàng, thay thế một phần nguồn than đá Quảng Ninh của Việt Nam.

Loại than đá Indo đen, than Indo nâu này có chất lượng khá tốt, tương đồng với than đá Quảng Ninh, sinh nhiệt cao, đảm bảo đủ để phục vụ hoạt động sản xuất, hoạt động sinh hoạt của người dân nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và giá cả có phần thấp hơn than đá chất lượng cao của Việt Nam, cụ thể là than đá ở mỏ than đá Hà Lầm,…mỏ than mà Công Ty Than Miền Nam lấy nguồn hàng chính. Than đá Indo đang ngày càng phổ biến và là nguồn than đá thay thế cho than đá nội địa. Quý khách hàng có thể liên hệ Công Ty Than Miền Nam để được chúng tôi tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

cung-cap-than-da-1

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

Cung cấp than đá uy tín 

Lợi ích to lớn khi dùng than đá INDO đốt lò hơi, nồi hơi công nghiệp.

Tham khảo quy cách chất lương than đá Indo. Than đá do công ty chúng tôi cung cấp có bảng phân tích nhiệt trị và lợi ích như sau:

 • Lợi ích thứ 1: Than có nhiệt trị cao, dễ dàng đốt cháy với các nguyên liệu có sẵn ở Việt Nam. Tùy vào mức độ yêu cầu nhiệt và hơi mà ta pha trộn khi đốt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lấy hơi của lò hơi. Các nguyên liệu làm chất đốt lò hơi ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú như củi, than củi, củi làm từ mùn cưa, dăm bào, củi đòn, củi trấu, trấu thanh, trấu viên, viên nén củi mùn cưa, viên nén gỗ, vỏ dừa, gáo dừa, bã hạt điều, vỏ hạt điều đã ép dầu, vỏ cafe, gỗ vụn, dăm chip và nói chung còn nhiều thứ có thể làm chất đốt khác như phế liệu công nghiệp vải vụn, vải phế liệu, đế giày, nhưa vụn, pp, pe vụn, rác vụn…nhằm cứu mình trước khi trời cứu nhiều doanh nghiệp đã sưu tầm lò hơi nhập khẩu từ Hàn Quốc đốt rác phế thải ra khí thải sạch đạt chuẩn với mục đích giảm chi phí chất đốt.
 • Lợi ích thứ 2: Ít tro, ít ảnh hưởng đến môi trường và dễ vận chuyển. Giá rẻ mà còn dễ dàng gọi hàng cung ứng nhanh.
 • Lợi ích thứ 3: Nguồn cung cấp ổn định góp nhần hạ nhiệt giá dầu DO, FO, FO-R và khí gas, xăng, khi hóa lỏng PNG và một số chất đốt có giá thành cao hơn than đá.
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

 • mạng xã hội 4
 • mang xa hoi 3
 • mang xa hoi 1
 • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 216791
zalo