Chuyên cung cấp than đá chất lượng giá rẻ tại miền nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Chuyên cung cấp than đá chất lượng giá rẻ tại miền nam

  • 11/07/2022
  • 370

Công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành than và là đối tác của nhiều công ty than trong và ngoài nước. Nhờ có sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam đã lấy được niềm tin của tất cả các Quý khách hàng công ty trên toàn quốc, cũng như khu vực miền Nam.

Hiện nay công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như than cục, than cám, than bùn, than đốt lò hơi....trên toàn quốc với số lượng lớn, nhỏ tuỳ theo nhu cầu mục đích của Quý Khách hàng.

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Quý công ty có nhu cầu mua than đá ở khu vực miền Nam hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 0994.909.999. Công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm Quý Khách hàng hài lòng. Đến với công ty, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về chất lượng hàng hoá sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty, giá cả tốt nhất. Hài lòng của Khách Hàng là những gì mà Công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam mong muốn.

Công ty có xe chuyên dụng chở than bằng đường bộ từ 5 tấn - đến 90 tấn, bằng tàu thuỷ, xà lan, tàu hoả..... Chúng tôi cung cấp tất cả những gì mà bạn cần đến ngành than.

Hiện nay công ty cung cấp than đá toàn các tỉnh miền Nam như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Quý vị có nhu cầu mua các loại than đá với số lượng không giới hạn vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 204631
zalo