Đơn vị cung cấp than indonesia uy tín tại miền nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Đơn vị cung cấp than indonesia uy tín tại miền nam

  • 12/05/2021
  • 516

Than đá Indonesia là loại than nhập khẩu có giá cạnh tranh vì có nhiều ưu điểm. Với trữ lượng dồi dào, than đá Indonesia là nguồn than quan trọng cho nền công nghiệp thế giới. 

Than đá Indo được xem là một trong những nguồn than giá tốt và được dùng phổ biến trên khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Với trữ lượng dồi dào cũng như những tiềm năng vốn có, than đá Indonesia đã mang đến sự đóng góp nhất định cho nền công nghiệp nước ta. 

Dễ thấy nhất ứng dụng của than Indonesia trong sản xuất, công nghiệp chính là làm nguyên nhiên liệu cho chất đốt lò hơi. Thường các nhà sản xuất sẽ sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp chung than Indonesia với những chất dễ bắt cháy khác như củi, than củi, mùn cưa.v..v..để đáp ứng nhu cầu vận hành lò hơi trong các ngành sản xuất.

cung-cap-than-indo

cung-cap-than-indonesia-2

cung-cap-than-indonesia-3

Ngoài ra, than nhập khẩu này còn là yếu tố then chốt trong lĩnh vực sản xuất nhiệt điện trong bối cảnh sản lượng khai thác của than nội địa ngày càng hạn chế và các nhà máy nhiệt điện được xây dựng mới ngày càng nhiều. Bạn có biết, theo báo cáo gần đây tại diễn đàn “Tiềm năng thương mại ngành than giữa Indonesia và Việt Nam”, thì than Indonesia là nguồn than hỗ trợ chủ chốt để giúp cho Việt Nam đáp ứng nhu cầu lớn về điện. Vì hiện tại, Việt Nam đang gặp khó khăn trong vấn đề tái tạo điện từ nguồn thủy điện và nguồn khí cung cấp.      

Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp than indo uy tín với giá tốt nhất. Hãy liên hiện ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất! 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 197503
zalo