Nhà cung ứng than đá uy tín với số lượng lớn tại miền nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Nhà cung ứng than đá uy tín với số lượng lớn tại miền nam

  • 12/08/2022
  • 445

Than đá là gì? mua ở đâu? Hiện nay nguồn than đá, dùng cho sản xuất ngày càng trở nên khan hiếm và trở nên đắt đỏ. Mặc dù vậy, thực tế về bản chất của chất lượng than trong khâu chế biến, cũng như sử dụng than, vẫn chưa được quan tâm đúng mức, của các nhà quản lý dẫn tới việc. Chế biến cũng như sử dụng than chưa thực sự hiệu quả, thậm chí còn lãng phí. Thất thoát do quản lý sử dụng thực tế hiện nay.

THAN ĐÁ TỪ ĐÂU MÀ CÓ?


Than đá là một dạng nhiên liệu hóa thạch, được hình thành từ xác thực vật, chôn vùi dưới lòng đất, trải qua thời gian, từ than bùn, sau đó chuyển hóa thành than nâu và được gọi là than non  và thành than bán bitum, rồi thành than bitum hoàn thiện hơn, sau thời gian hàng triệu năm, chúng được hình thành nên than đá. Ở nước ta than đá, chủ yếu tập trung ở tỉnh Quảng Ninh, mỏ than có nhiệt trị cao, hàm lượng lưu huỳnh thấp như mỏ (Cao Sơn, Núi Béo, Đèo Nai, Thống nhất, Cọc Sáu..)

Xỉ lò là gì? Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho quý khách hàng tìm hiểu thêm về đọ tro than đá (xỉ than), các chất trong than khi cháy, chuyển thành tro, sự xuất hiện của chúng làm giảm nhiệt cháy trong than, độ tro của than được xác định bằng cách đốt mẫu than ở nhiệt độ 800C – 850C, cho đến khi trọng lượng không thay đổi, được tính bằng %, gọi là tro than (xỉ lò), thường dao động 15 – 30%.

cung-cap-than-da

Tìm hiểu than đá là gì?


Trải qua lịch sử lâu đời của con người, than đá đã được coi là một nguồn nhiên liệu then chốt cho loài người, chúng được để để đốt lấy năng lượng cho điện sưởi ấm, đặc biệt than đá được phục vụ cho một nền công nghiệp, như chế biến kim loại. Than còn được dùng và phát triển cho ngành công nghiệp điện. Là một ngành công nghiệp toàn cầu, 40% quốc gia sản xuất và xuất khẩu, bất kể quốc gia nào cũng cần phải sử dụng, toàn thế giới tiêu thụ 4 tỉ  than đá hàng năm, đó là ngành than. 

cung-cap-than-da-2

Quốc gia tiêu thụ than nhiều nhất


Quốc gia tiêu thụ và nhập khẩu than nhiều nhất là Trung Quốc. Trung Quốc chiếm gần một nửa sản lượng khai thác than đá trên toàn thế giới. Sau đó là Ấn Độ ước tính khoảng một phần chín, Úc xuất khẩu than đứng thư ba thế giới. Sau cùng là Indonesia và Nga. Hơn 175 năm hình thành và phát triển, than đã chở thành một ngành then chốt của Việt Nam. Là một ngành thu hút, một lượng lao động lớn, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Nguyên liệu sản xuất cho các ngành quan trọng, như điện, thép, xi măng, chất đốt hóa lỏng. Bài viết đã giúp cho các bạn hiểu phần nào, về than đá là gì? khi nguồn dầu mỏ đang ngày cạn kiệt, than là nguồn nguyên liệu duy nhất được phát triển, bền vững toàn cầu. Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam là một trong đơn vị cung cấp than, chất lượng hàng đầu, tại thị trường Việt Nam.

cung-cap-than-da-3

Than đá bán ở đâu?


Vì sao chúng tôi tự tin đến thế, chúng tôi có hệ thống tàu cảng biển lớn. Đủ sức nhu cầu, cung ứng than trong nước, chúng tôi có nguồn than dồi dào, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, đang tăng lên mỗi ngày. Hơn hết chúng tôi sở hữu, kho bãi, chế biến, sàng tuyển rộng lớn, khô thoáng. Đủ đảm bảo chất lượng than, bất chấp thời tiết, nhất là những ngày mưa, chất lượng than hoàn toàn đạt chuẩn. Không quá ẩm hay pha lẫn tạp chất, chúng tôi kiểm soát chất lượng đầu ra, một cách rất nghiêm ngặt. Mỗi một xe than khi rời khỏi cảng chế biến, đều được phân tích, kiểm nhiệt. Được đo bởi đơn vị kiểm nhiệt uy tín nhất.

cung-cap-than-da-4

Thông tin liên hệ


Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam không ngừng, hoàn thiện bản thân mình, để đem lại dịch vụ giải pháp tối ưu. Nhanh chóng và tiện lợi, với giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 186840
zalo