Đơn vị cung cấp than đá indonesia chất lượng uy tín tại miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Đơn vị cung cấp than đá indonesia chất lượng uy tín tại miền Nam

  • 02/06/2021
  • 557

Khái niệm than đá Indonesia:


Than đá Indonesia là loại than đá được nhập khẩu trực tiếp từ nước Indonesia vào nước ta, trong một vài năm gần đây, tỉ trọng than đá Indonesia luôn có tỉnh trọng cao trong ngành xuất nhập khẩu than đá tại Việt Nam, với 50 tới 53.3%/1 năm. Còn số lượng than còn lại được nhập khẩu chủ yếu từ Nga và Australia.

- Số liệu thông kế than đá nhập khâu toàn quốc của Việt Nam năm 2018-2019 thì than đá nhập khẩu đạt 6,39 triệu tấn và chiếm đến 32,5% tổng kim ngạch, tương đương 450,33 triệu $, chủ yếu từ 3 nước đã nói ở trên.

Các loại than đá Indonesia đang có trên thị trường:

- Tại Việt Nam, các nhà nghiên cứu thị trường đã phân chia than nhập khẩu từ Indonesia hay than đá Indonesia thành 4 loại cơ bản như sau:

+Than luyện cốc: là một loại than được sử dụng để sản xuất ra than cốc để làm giảm vật liệu trong lò cao. Nhiệt trị: 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg), không có tro.

+Than non: là một loại than có nhiệt trị cao dưới 4.165 Kcal/kg (17.44 MJ/kg) và các chất dễ bay hơi hơn 31% cơ sở khô. Than non còn được gọi là than nâu hay than thứ hạng thấp.

+Than nồi hơi: là một loại than được sử dụng trong lò hơi, máy phát điện hơi nước và lò. Than nồi hơi bao gồm than antraxit và bittum, có năng suất tỏa nhiệt hơn 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg). Thấp hơn so với than cốc. Than Sub-bitum: là một loại than có nhiệt trị cao giữa 17.435.0 kJ/kg (4.165 Kcal/Kg) và 23.865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg).

 

cung-cap-than-indo-binh-duong-1

Những dịch vụ về than đá Indonesia của Than Miền Nam


- Công ty TNHH Chế Biến và Kinh Doanh Than Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm mua bán, báo giá than đá Indonesia với giá cả phải chăng, số lượng lớn và ổn định. Đảm bảo trung thực, uy tín, đúng giá trên thị trường.

- Chúng tôi chuyên bỏ sỉ than đá Indonesia cho các tỉnh phía nam tại Việt Nam với số lượng lớn từ vài tấn tới hàng chục, hàng trăm tấn. Bỏ lẻ than đá Indonesia với giá tốt nhất tại Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM… cho các công ty tư nhân, các công ty lớn tại các KCN tại Bình Dương, Biên Hòa…

- Nhận vận chuyển than đá Indonesia, vận chuyển hàng hóa các loại theo yêu cầu nhanh chóng, mau lẹ, giá cả phải chăng và đầy đủ giấy tờ mua bán, trao đổi.

 

cung-cap-than-indo-binh-duong-2

Những ưu điểm của công ty bán than đá Indonesia của Than Miền Nam


- Có đội ngũ tư vấn, báo giá than đá Indonesia vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tận tình nhất.

- Có số lượng than Indonesia nhập khẩu lớn, ổn định, được nhập trực tiếp từ xưởng, kho của các công ty lên nên giá cả bán than Indonesia của Than Miền Nam cực kỳ  rẻ, cạnh tranh trên thị trường than đá Việt Nam.

- Có số lượng xe tải, xe vận chuyển than đá, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, có đủ các tải trọng từ vài vấn tới vài chục tấn. Xe còn mới, luôn được bảo hành, bảo trì định kỳ nên sẽ vận chuyển than đá Indonesia nhanh chóng, ít xáy ra sự cố ngoài ý muốn tận nơi, tận địa chỉ của quý khách trong quá trình vận chuyển.

- Hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ, giấy VAT(10%) theo yêu cầu hàng tuần, đúng theo báo giá than đá Indonesia trong hợp đồng.

- Than Miền Nam luôn luôn chịu mọi trách nhiệm, rủi ro hay sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển than Indonesia tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 2
  • Tổng truy cập: 204651
zalo